A. THÔNG TIN VỀ DOANH NHÂN

1. Họ và tên: Trần Xuân Quang

2. Chức vụ: Giám đốc

3. Trình độ chuyên môn: Đại học Luật Hà Nội.


B. THÔNG TIN VỀ DOANH NGHIỆP

1. Tên đơn vị: Công ty TNHH Dệt May Xuất Khẩu Minh Quang.

2. Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Thái Phương, Xã Thái Phương, Huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình.

3. Mã số thuế: 1001149861

4. Điện thoại: 02273 952 573

5. Fax: 02273 952 438

6. Email: minhquang@miquatex.vn

7. Web: miquatex.vn


C. GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Dệt May Xuất Khẩu Minh Quang mang giấy phép đăng ký kinh doanh số 1001149861 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Thái Bình cấp ngày 10 tháng 08 năm 2018.

 Trên nền tảng phát triển của làng nghề dệt truyền thống Thôn Phương La – Xã Thái Phương – Huyện Hưng Hà – Tỉnh Thái Bình và Tiền thân là Phân xưởng sản xuất Thái Phương của công ty TNHH Dệt May Xuất Khẩu Thành Công với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất khăn bông cùng với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên trong Công ty nên Công ty TNHH Dệt May Xuất Khẩu Minh Quang đã đạt được nhiều giải thưởng vinh danh như giải "Giải nhì sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam trong lĩnh vực bảo vệ môi trường" và giải thưởng " Đổi mới và nâng cao hiệu quả dây chuyền nhuộm sợi Mobin Nhật Bản" của sở khoa học và công nghệ quốc gia trao tặng...

Với những thiết bị máy móc tân tiến hiện đại được nhập khẩu từ những nước như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc… Với tính năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nguyên vật liệu, nhân công được giảm bớt, môi trường cũng được đảm bảo. Kết hợp với đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân nổi tiếng của làng nghề, Công ty TNHH Dệt May Xuất Khẩu Minh Quang đã sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao như: Khăn mặt, khăn tắm, khăn trẻ em, khăn thể thao, khăn ăn, khăn áo tắm ... Các sản phẩm trên của công ty mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.


D. ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI TRONG PHÁT TRIỂN LÀNG NGHỀ:
1.1. Vị Trí Địa Lý:

Công ty có trụ sở nằm ở vị trí trung tâm làng nghề dệt Thái Phương, đây là một vị trí thuận lợi cho việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm. Nhà xưởng được xây dựng với diện tích lớn nằm ngay trên trục đường Thái Hà, rất thuận tiện cho việc sản xuất, vận chuyển hàng hóa.
1.2. Nguồn Nhân Lực:

Xã Thái Phương là một xã đồng bằng và là trung tâm của huyện Hưng Hà, có diện tích rộng, đông dân cư và tập trung, hơn nữa xung quanh xã còn có nhiều làng xã tiếp giáp có nhiều nhân lực nông nhàn. Chính vì vậy Công ty TNHH Dệt May Xuất Khẩu Minh Quang đã mở nhiều lớp đào tạo dạy nghề cho các học viên tại Công tyAS. Qua đó Công ty đã lựa chọn được nhiều lao động có trình độ tay nghề cao trẻ trung, sáng tạo để phục vụ cho quá trình sản xuất của Công ty.
1.3. Mục Tiêu Và Sử Mệnh

- Xây dựng và quảng bá thương hiệu trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu vững mạnh và uy tín trong nghành dệt may Việt Nam

- Đầu tư có chiều sâu về cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại. Chủ động và tích cực ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nhằm tăng năng xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

- Hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước và quốc tế.

- Đào tạo nguồn lực lao động có chất lượng cao, chủ động và sáng tạo trong công việc, từng bước làm chủ công nghệ tiên tiến nhất.

- Để ngày càng nâng cao đồi sống vật chất cũng như tinh thần của toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty để mọi người yên tâm công tác, toàn tâm cống hiến cho sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo